Những Bài viết trong

Thông Tin Thảo Mộc Đường

Thông tin quan trọng về thầy Văn Kiên cùng bài thuốc Cao cẩu tích Thảo Mộc Đường

Thầy Văn Kiên đang chuẩn bị bếp lò cho mẻ nấu cao mới

Thầy Văn Kiên đang chuẩn bị bếp lò cho mẻ nấu cao mới

Thầy Văn Kiên đang chuẩn bị bếp lò cho mẻ nấu cao mới, sau mỗi một mẻ cao, thầy đều phải kiểm tra lại bếp xem có đủ điều kiện để nấu cao hay không, có đủ nhiệt độ, có bị nứt vỡ hay vấn đề khác sảy ra, nhằm đem lại chất lượng Cao cẩu tích cao nhất cho người dùng. Giúp bà con trị bệnh xương khớp đạt hiệu quả cao nhất. Để đặt mua cao mời quý khách inbox hay để lại số điện thoại hoặc gọi… Đọc chi tiết »

Thầy Văn Kiên chụp ảnh với sản phẩm Cao cẩu tích

Thầy Văn Kiên chụp ảnh với sản phẩm Cao cẩu tích

Thầy Văn Kiên chụp ảnh với sản phẩm Cao cẩu tích Thảo Mộc Đường trị bệnh xương khớp của mình. Hôm nay thầy xuống thành phố để thăm khám và cấp thêm thuốc cho các bà con ở dưới xuôi.

Một chút bình bị, thư thái của thầy Văn Kiên

Một chút bình bị, thư thái của thầy Văn Kiên

Một chút bình bị, thư thái của thầy Văn Kiên, khi nấu được xong mẻ cao và giúp nhiều người trị được bệnh xương khớp. Thầy Văn Kiên gửi lời cảm ơn quý bà con suốt thời gian vừa qua đã ủng hộ nhà thuốc rất nhiều… Xin cảm ơn tất cả bà con!

Thầy Văn Kiên đang khám chữa bệnh cho bệnh nhân

Thầy Văn Kiên đang khám chữa bệnh cho bệnh nhân

Thầy Văn Kiên đang khám chữa bệnh cho bệnh nhân, bác đang kể về quá trình bị bệnh và đã bị các chứng bệnh xương khớp hành hạ mình mệt mỏi ra sao, sau khi được người nhà giới thiệu, bác đã lên để được thầy khám chữa tận nơi. Thầy khám sẽ chủ yếu nghe bệnh tình, bóp nắn chẩn đoán các chỗ đau, sau đó sẽ đưa liệu pháp phù hợp và sử dụng Cao cẩu tích Thảo Mộc Đường gia truyền để trị bệnh xương khớp. Để… Đọc chi tiết »

Thầy Văn Kiên đang nắn bóp bả vai chữa bệnh cho một bác gái

Thầy Văn Kiên đang nắn bóp bả vai chữa bệnh cho một bác gái

Thầy Văn Kiên đang nắn bóp bả vai cho một bác gái cùng bản lên khám chữa bệnh, bác bị đau lưng và đau nhức bả vai và tay do phải lao động nhiều về hái ngô, cuốc đất… thầy chẩn đoán bác đang bị giãn cơ và đau lưng khi đã làm việc quá sức, sau khi dùng liệu trình Cao cẩu tích đầu tiên bác đã cảm thấy đỡ hẳn và sang thầy khám lại. Để đặt mua cao mời quý khách inbox hay để lại số điện… Đọc chi tiết »

Thầy Văn Kiên đang đi hái cây thuốc lá lốt làm cao cẩu tích

Thầy Văn Kiên đang đi hái cây thuốc lá lốt làm cao cẩu tích

Thầy Văn Kiên đang đi hái cây thuốc, ở đây là 2 vị chính của cao cẩu tích là lá lốt và ngải cứu, trên Mộc Châu, do địa hình đồi núi cao nguyên nhiều, là nơi rất thích hợp cho các cây thuốc này phát triển, sinh sôi nảy nở nhanh chóng, hàng ngày thầy vẫn phải tự tay đi lấy thuốc để chọn ra những cây tốt nhất về làm cao, giúp cao đạt được chất lượng cao nhất, tinh túy nhất. Để đặt mua cao mời quý… Đọc chi tiết »

Thầy Văn Kiên đi hái cây ngải cứu làm cao cẩu tích

Thầy Văn Kiên đi hái cây ngải cứu, một trong những vị chính của Cao cẩu tích Thảo Mộc Đường. Để đặt mua cao mời quý khách inbox hay để lại số điện thoại hoặc gọi cho Thảo Mộc Đường theo số: 0968.17.8688 – 0964.851.881 – 0965.393.683.

Thầy Văn Kiên đang chuẩn bị vị lá lốt để làm Cao cẩu tích

Thầy Văn Kiên đang chuẩn bị vị lá lốt để làm Cao cẩu tích, lá lốt lấy về được bỏ hết lá, giữ lại các cành, thân già, bỏ đi phần non, để giúp cao đạt mùi thơm, vị ngọt, và hàm lượng dưỡng chất cao nhất để trị bệnh. Để đặt mua cao mời quý khách inbox hay để lại số điện thoại hoặc gọi cho Thảo Mộc Đường theo số: 0968.17.8688 – 0964.851.881 – 0965.393.683.

Thầy Văn Kiên rửa sơ chế các thân cây cẩu tích để làm Cao cẩu tích

Thầy Văn Kiên rửa sơ chế các thân cây cẩu tích để làm Cao cẩu tích

Thầy Văn Kiên đang rửa sơ chế các thân cây cẩu tích để làm Cao cẩu tích Thảo Mộc Đường, cẩu tích được chọn làm cao thường là cây có tuổi đời từ 50 – 100 năm tuổi, lông đã sạm nâu đen, sau khi rửa sơ chế, thầy sẽ rửa sạch trong chậu nước, bỏ hết lông đi và thái sắt miếng, cất vào nồi cùng các vị thuốc để nấu cao, cao phải nấu từ 3 – 5 ngày mới xong. Để đặt mua cao mời quý khách… Đọc chi tiết »

Một buổi lên rừng hái thuốc của thầy Văn Kiên

Một buổi lên rừng hái thuốc của thầy Văn Kiên, để lấy được những cây cẩu tích to, đủ năm tuổi, từ 50 năm tuổi trở lên, thầy cùng cả đoàn phải vào rất sâu mới có thể lấy được, việc đào các cây cũng rất khó khăn vì rễ cây cắm sâu và rậm rạp, hơn nữa, phải lấy sao cho còn nguyên vẹn cả thân rễ cây cẩu tích mới đạt yêu cầu. Việc khắt khe trong lựa chọn nguyên liệu giúp Cao cẩu tích Thảo Mộc Đường… Đọc chi tiết »

.